alt

“Thêm những trang mới” trên hành trình sức khỏe của bé tại HTCH Mẹ&Bé VN KIDS - Hoài Đức (Hà Nội).

  Thứ Wed, 08/11/2023

Ý nghĩa lan tỏa từ những chuyến xe hành trình Vibeyeu trong thời gian qua đã thành công ngoài sự mong đợi. Thấu hiểu được sự quan trọng của sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, Vibeyeu luôn đồng hành cùng các bé lớn khôn từng ngày. Ngày 17/9 vừa qua, Chuyến xe hành trình Vibeyeu đã dừng chân tại HTCH Mẹ&Bé VN KIDS - Hoài Đức (Hà Nội).

HTCH Mẹ&Bé VN KIDS - Hoài Đức (Hà Nội)

Với sự phát triển mạnh mẽ bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuỗi HTCH Mẹ&Bé VN KIDS luôn là “điểm tin cậy” của nhiều ba mẹ thông thái. Vào ngày 17/09/2023, HTCH Mẹ&Bé VN KIDS đã mở rộng thêm chi nhánh tại Hoài Đức. Điều đầu tiên giúp HTCH Mẹ&Bé VN KIDS chiếm trọn spotlight – niềm tin yêu của các mẹ chính là chuỗi các sản phẩm chất lượng và chính hãng. Nổi trội là top các sản phẩm “luôn cháy hàng” - Ecolait và Ecodairy của Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI

Ông Quân Nguyễn - Co.Founder Vibeyeu, Ông Kang Seung Young cùng chủ shop chuỗi HTCH Mẹ&Bé VnKids.

Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, những trải nghiệm thực tế không chỉ cho các bé, mà sức khỏe của người lớn nói chung và các mẹ nói riêng cũng được Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids chú trọng. Những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids hy vọng sẽ là nơi để các mẹ đồng hành và tin yêu những sản phẩm chất lượng.

Ngày hội sức khỏe “Tâm - Thân - An” 

Cùng ngày khai trương, HTCH Mẹ&Bé VN KIDS - Hoài Đức đã đồng hành cùng Vibeyeu tổ chức chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm - Thân - An”. Tại chương trình, Vibeyeu thật vui khi thấy được ba mẹ ở khu vực quan tâm rất nhiều đến chế độ dinh dưỡng cho con trẻ. Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana, Giám đốc Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy các bậc phụ huynh tại đây dành sự quan tâm đặc biệt đối với chế độ dinh dưỡng cho con trẻ. Chính vì thế, các bé trong buổi thăm khám ngày hôm nay phần đông đều đạt chế độ dinh dưỡng đến 80%. Điều này chứng tỏ rằng, rất nhiều ba mẹ đã ý thức được về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe của bé. Tuy nhiên, vẫn còn một số bé xuất hiện tình trạng thừa cân nhưng thiếu chất hoặc thiếu chiều cao,... Tôi cũng rất mong, trong thời gian tới khi quay lại hệ thống cửa hàng Mẹ bé VN KIDS, các bé sẽ có sự phát triển vượt trội hơn nữa”.

Bên cạnh đó, trong Ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An, không chỉ các bé được kiểm tra và đo chiều cao, cân nặng cho bé miễn phí. Chương trình còn dành tặng cho tất cả khách hàng, mọi lứa tuổi (nam giới, phụ nữ, người cao tuổi) với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa: xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe. 

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana - Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Đúng với sứ mệnh Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu mang đến: “Tâm - Thân - An”, ngoài sự phát triển từ sức khỏe, các bé còn được “nuôi dưỡng” tâm hồn! Với “phép màu” từ những con số bên trong bé, các mẹ sẽ thấu hiểu nhiều hơn về tính cách cũng như xây dựng định hướng phát triển phù hợp với con trẻ.

Chuyên gia LifeCoach Lựu Kiều chia sẻ: “Rất nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn được thấu hiểu con cái nhiều hơn, vì hai thế hệ khác nhau, nên việc làm bạn với con trẻ rất khó.

Chuyên gia LifeCoach Lựu Kiều.

Sau những lời tâm sự của nhiều mẹ, tôi càng thấy được sự quan trọng của việc đồng hành cùng con, nuôi dưỡng tâm hồn các bé từ khi còn nhỏ là điều rất quan trọng. Nhiều phụ huynh đã hiểu hơn phần nào về tính cách, sự định hướng nên có cho các bé!”

Sau chương trình Ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng như Hệ thống cửa hàng VNKIDS hy vọng rằng các mẹ sẽ thấu hiểu hơn nữa về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng!

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?