alt

Sữa hạt Ecodairy – Mát lành từ tâm

  Thứ Tue, 07/03/2023

Sữa hạt Ecodairy là dòng sữa từ các loại hạt dinh dưỡng như hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đậu nành … được coi là nguồn dinh dưỡng vàng và là những dưỡng chất cần thiết cho cả gia đình.

Sữa hạt hay còn được biết đến với cách hiểu đơn giản là sữa thực vật, đây là loại thức uống được làm từ ngũ cốc và các loại hạt. Vào thời điểm trẻ bắt đầu tập ăn dặm, chê độ dinh dưỡng của trẻ tăng cao hơn so với thời kỳ trước đó. Tại thời điểm hiện tại, ngoài dinh dưỡng từ sữa mẹ, các ông bố bà mẹ dần tập cho con trẻ quen với các dòng sữa khác. Sự lựa chọn sữa hạt là một quyết định lý tưởng để mẹ bổ sung nguồn dinh dưỡng cho con. 

Các dòng sữa hạt từ Viện Dinh dưỡng NCCI.

Xu hướng sữa hạt trong vài năm trở lại đây dần “lên ngôi” và trở thành thức uống yêu thích của nhiều người vì mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Từ các loại hạt khác nhau tạo ra một nguồn sữa chất lượng, bước tiến này như cuộc cách mạng mới trên thị trường sữa. Các chuyên gia thế giới cũng đã đánh giá rằng, trong tương lai gần, xu thế sữa hạt sẽ là một dòng sản phẩm được sự ưa chuộng của thế hệ người tiêu dùng trẻ, nổi bật là lứa tuổi 9x và Gen Z (sinh từ năm 1996-2010) có ý thức chăm sóc sức khỏe cao.

Nghiên cứu và không ngừng thay đổi theo thị hiếu của thị trường tiêu dùng, Viện đào tạo & tư vấn dinh dưỡng NCCI đã hoàn thiện sản phẩm sữa hạt Ecodairy. Sản phẩm không chỉ phù hợp với nhu cầu người lớn tuổi, mẹ bầu mà đặc biệt công thức riêng biệt dành cho trẻ nhỏ. Với chiết xuất từ các loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, sữa hạt đã và đang được rất nhiều bố mẹ quan tâm đưa vào sử dụng cho các bữa ăn dặm của con hoặc làm thức uống cho cả gia đình.

Sữa hạt Ecodairy thơm ngon, béo ngậy, lần đầu tiên kết hợp giữa hạt óc chó, hạt macca, sachi, mè đen, từ vùng cao nguyên Việt Nam, mang đến một lựa chọn dinh dưỡng mới và lành tính hoàn toàn từ thiên nhiên.

Không chỉ lựa chọn khắt khe về nguồn hạt đạt chất lượng, Sữa hạt Ecodairy còn ứng dụng công nghệ sản xuất trích ly hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp giữ được trọn vị thơm đậm, ngậy béo của hạt óc chó hòa quyện cùng vị ngọt dịu, thanh mát của đậu nành, cho vị ngon khó cưỡng và lợi ích vượt trội.

Viện dinh dưỡng NCCI luôn không ngừng nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới.

Từng nguyên liệu hạt: óc chó, hạnh nhân, hạt sen,… đều được gieo trồng theo hướng tự nhiên không hóa chất hoặc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không biến đổi gen, không chứa chất bảo quản, giảm thiểu hóa chất.

Với niềm tâm huyết hướng đến nguồn dinh dưỡng mát lành từ thiên nhiên, Ecodairy mang đến dòng sữa hạt Ecodairy với các sản phẩm: sữa hạt bầu EcoMomy; sữa hạt xương khớp Ecobone; sữa hạt tiểu đường Ecozabet; sữa hạt gout EcoGout; sữa hạt tiêu hóa Ecomicus 0+ và 1+; sữa hạt trí não Ecodha 0+ và 1+; sữa hạt tăng chiều cao EcoPedia Colos Up; sữa hạt tăng cân EcoPedia Colos BA.

Không những trọn vị ngon, sữa hạt đặt sứ mệnh là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung thêm năng lượng và dưỡng chất cho cả gia đình. Không chỉ hấp dẫn với những gia đình yêu chuộng lối sống xanh và dinh dưỡng sạch, đây còn là món quà thích hợp cho những ai đang theo đuổi chế độ thực dưỡng, bổ sung năng lượng và cân bằng dưỡng chất cho những thực đơn thuần khiết từ thiên nhiên.

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?