alt

Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”: Lăn bánh trên những chuyến xe cùng Vibeyeu

  Thứ Thu, 09/03/2023

Ý nghĩa lan tỏa từ những chuyến xe hành trình Vibeyeu của năm 2022 đã thành công ngoài sự mong đợi. Thấu hiểu được sự quan trọng của sức khỏe đặc biệt đối với trẻ nhỏ, Vibeyeu luôn đồng hành cùng các bé lớn khôn từng ngày. Mở màn năm 2023, chuyến xe hành trình Vibeyeu đã dừng điểm tại Thái Nguyên cùng shop Thảo Sữa để viết tiếp lên những trang sức khỏe của các bé.

Ngày 4/3 – 5/3, tại cơ sở 2 – Bắc Sơn và cơ sở 5 – Thành Công, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã phối hợp cùng shop Thảo Sữa tổ chức chương trình “Con khỏe mỗi ngày – Xóa ngay nỗi lo của mẹ” tặng quà vi chất cho bé cao khỏe lớn khôn đến nhiều em nhỏ trên mảnh đất Thái Nguyên tới thăm khám. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ về vai trò của vi chất dinh dưỡng đối với sức khỏe của trẻ và có hướng bổ sung phù hợp.

Lan tỏa giá trị tới cộng đồng mẹ bầu và mẹ bỉm sữa

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng mà các bậc cha mẹ cần chú trọng để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Với thông điệp “Con khỏe mỗi ngày – Xóa ngay nỗi lo của mẹ”, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tổ chức ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” với sứ mệnh giúp các bé được đo vi chất miễn phí, tư vấn thai sản cho các mẹ bầu. Mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và kỹ năng bổ ích cho hành trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ cũng như nuôi con khỏe mạnh.

Chương trình quy tụ hai chuyên gia dinh dưỡng từ Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI, chia sẻ cho ba mẹ những kiến thức bổ ích để chuẩn bị hành trang nuôi con tốt nhất.

Shop Thảo Sữa cùng hai chuyên gia dinh dưỡng đến từ Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” như một ngày trải nghiệm đáng nhớ của các mẹ cùng các bé.

Trong ngày hội sức khỏe "Tâm - Thân - An" các bé đều được đo chiều cao cân nặng và tư vấn dinh dưỡng.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana thăm khám đo vi chất tư vấn cho bé.

Các mẹ thường hiểu sai về sự phát triển của con trẻ bởi sự mặc định chỉ cần quan tâm đến cân nặng mà bỏ qua sự thiếu hụt từ các chất dinh dưỡng khác.

“Hiện nay, tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em có giảm. Nhưng tỷ lệ về thiếu các vi chất dinh dưỡng vẫn còn tương đối cao, đặc biệt là những vitamin và khoáng chất thiết yếu. Tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em dưới 5 tuổi vẫn còn ở mức cao và có sự chênh lệch giữa các vùng nhất là vùng núi, vùng khó khăn và nông thôn với thành phố, đồng bằng” – chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana, Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Vân Anh tư vấn vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Trong chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” không chỉ thăm khám miễn phí cho các bé mà còn xét nghiệm tư vấn tiểu đường cho người lớn tuổi để kịp thời phát hiện và có những biện pháp phù hợp.

Các bác lớn tuổi đều được thăm khám tiểu đường và được tư vấn miễn phí.

Điều đặc biệt hơn cả là sự chu đáo từ shop Thảo Sữa khi đã dành riêng khu vui chơi, set up khu vực thử sữa miễn phí cho bé và không gian “check in ngay – nhận quà liền tay” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3. Sự hào hứng từ các mẹ và các bé chính là động lực để shop Thảo Sữa cũng như Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ tiếp tục lăn bánh hành trình trao sứ mệnh tới nhiều người hơn nữa.

Các bé không chỉ được thăm khám tư vấn dinh dưỡng miễn phí mà còn được thỏa sức vui đùa.

Cô "Thảo Sữa" tận tình hỗ trợ các bé tại quầy thử sữa.

Một góc nhỏ "Check in" cho các bé.

Cuối chương trình là khoảnh khắc ký kết hợp đồng đáng nhớ từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng shop Thảo Sữa.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu xin cảm ơn shop Thảo Sữa đã tin tưởng và cùng đồng hành để tạo nên sứ mệnh cao cả đến với các bé.

Hy vọng với những tư vấn tận tâm từ các chuyên gia dinh dưỡng, các bậc cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của vi chất dinh dưỡng đối với sức khỏe, sự phát triển của trẻ và biết bổ sung đúng cách cho con!

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?