alt

MMKorea đồng hành Tư vấn sức khỏe toàn diện cùng Nhà phân phối Hà Đô: Sống khỏe mỗi ngày

  Thứ Wed, 08/11/2023

Sức khỏe là tài sản vô giá mà mỗi chúng ta cần quan tâm và bảo vệ suốt đời. Để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, MMKorea tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình sống khỏe mỗi ngày. Trong mỗi buổi thăm gặp trao đổi, MMKorea cùng Hệ thống Vibeyeu luôn mong muốn cung cấp kiến thức, đào tạo chuyên môn, hướng dẫn và tư vấn dinh dưỡng cho từng cá nhân, giúp họ hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại và có những giải pháp phù hợp. Đặc biệt, qua “cánh tay nối dài” từ Nhà phân phối Hà Đô, những tính ứng dụng dinh dưỡng trong cuộc sống, sẽ giúp khách hàng được hành trang “khiên chắn” bảo vệ sức khỏe.

Buổi đào tạo ngày 13/10, Ông Kang Seoung Young – Founder MMKorea cùng Nhà phân phối Hà Đô.

Trong buổi đào tạo ngày 13/10, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea đã có những chia sẻ kiến thức sức khỏe bổ ích tới Nhà phân phối Hà Đô.

Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea chia sẻ: “Sức khỏe là điều mà tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Bởi với tôi, có sức khỏe là có tất cả. Trong cả một gia đình có những thế hệ khác nhau, nên vấn đề sức khỏe gia đình rất quan trọng. Sức khỏe cho người lớn tuổi là cách chăm sóc khác, sức khỏe người lớn khác, và đặc biệt sức khỏe trẻ nhỏ còn khó vô cùng. Không chỉ sử dụng những sản phẩm phù hợp với từng thể trạng cá nhân, mà kiến thức về sức khỏe, kiến thức về dinh dưỡng, là điều cần lưu tâm. Thông qua buổi đào tạo ngày hôm nay cùng Nhà phân phối Hà Đô, tôi hy vọng Nhà Phân phối sẽ giúp cho các khách hàng cũng như người dân khu vực thêm hiểu bản thân, và được trang bị kiến thức sức khỏe nhiều hơn”.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng,  Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cùng đại diện Hệ thống Vibeyeu xin chân thành cảm ơn Nhà phân phối Hà Đô đã tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống Vibeyeu!

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?