alt

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC: SHOP MẠNH HOA – NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN SẢN PHẨM TỪ HỆ THỐNG DINH DƯỠNG VIBEYEU

  Thứ Tue, 12/09/2023

Vừa qua, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu với mong muốn mang đến toàn thể khách hàng khu vực Thanh Hóa những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, chất lượng. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe dinh dưỡng và thể chất toàn diện hơn. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ giúp bà con, người dân tại khu vực Hoằng Hóa – Thanh Hóa có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Buổi lễ ký kết được diễn ra với sự có mặt của đại diện gồm: Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và bà Cao Hoa – Chủ shop nhà phân phối Mạnh Hoa.

Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và bà Cao Hoa – Chủ shop nhà phân phối Mạnh Hoa trong buổi lễ ký kết.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng từ Viện dinh dưỡng NCCI và đại diện của Eco Pharmacy.

Shop Mạnh Hoa là một trong những địa chỉ uy tín – thiên đường đồng hành cùng bé, niềm tin của mẹ tại khu vực Hoằng Hóa – Thanh Hóa. Shop Mạnh Hoa có hệ thống cơ sở khang trang, sản phẩm đa dạng, uy tín được nhiều mẹ đặt niềm tin cho sức khỏe của con trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Cao Hoa - Chủ shop nhà phân phối Mạnh Hoa cho biết:

“Chế độ dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình trẻ phát triển nói riêng và cả gia đình nói chung. Việc liên kết hợp tác cùng Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ giúp shop Mạnh Hoa nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe và củng cố hơn về chế độ dinh dưỡng cho từng cá nhân của bé”.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên diễn ra thành công, hứa hẹn sự phát triển và quá trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

Tại buổi lễ, ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã có những chia sẻ: “Với mong muốn giúp cộng đồng ý thức được tầm quan trọng của dinh dưỡng với sức khỏe, nâng cao thương hiệu, tăng sự tín nhiệm, gửi gắm niềm tin. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu hướng tới sự phát triển những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, những chiến lược phát triển độc quyền. Và hợp tác với shop Mạnh Hoa là một trong những chiến lược phát triển của Hệ thống  dinh dưỡng Vibeyeu”.

Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cũng có đề nghị phía Shop Mạnh Hoa sẽ tích cực phản hồi, đánh giá khách quan về hiệu quả của các sản phẩm, hiệu quả từ chiến lược phát triển, đồng thời thu nhận các ý kiến góp ý của Quý khách hàng. Điều này góp phần quan trọng vào công tác nghiên cứu, đưa ra chiến lược phát triển của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Khách hàng đặt trọn niềm tin yêu với shop Mạnh Hoa – những sản phẩm chất lượng từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?