alt

Khóa học “Tỉnh thức” trọn ý nghĩa cùng Thế giới sữa Thịnh Quỳnh

  Thứ Mon, 13/11/2023

Trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta luôn có những định hướng riêng của mỗi cá nhân để thành công hơn nữa qua từng ngày. Thành công là cả 1 quá trình nỗ lực để khi gặt hái được trái ngọt, mọi nỗ lực là xứng đáng hơn bao giờ hết.

Con đường thành công là chặng đường dài như thế, vậy chúng ta đã thực sự đi đúng hướng hay chưa? Một người dẫn đường, cả đội nhóm luôn đồng hành trên mọi con đường cùng chúng ta là điều kiện hàng đầu để chúng ta thấy không hoài nghi về những lựa chọn của mình. Chính vì vậy, Khóa học Tỉnh thức K1 của Hệ thống sữa Thịnh Quỳnh do BTC Vibeyeu tổ chức trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các học viên, những kiến thức giá trị vô cùng đồng hành cùng mọi người cùng phát triển trên chặng đường dài.

Ông Chu Hoàng Anh – Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Đến tham dự lễ tổng kết khóa đào tạo Tỉnh thức, ông Chu Hoàng Anh – Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu có đôi lời chia sẻ: “Trong kinh doanh ngành hàng mẹ & bé, chất lượng sản phẩm chiếm 50%; còn 50% còn lại là do người bán hàng – người đồng hành cùng khách hàng. Dù trong bất kì công việc nào cũng sẽ đều có cách thức hoạt động riêng, tuy nhiên để bản thân mình có thể nhận ra thực sự phù hợp điều gì, đó sẽ là sự thách thức đối với mỗi cá nhân các bạn. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn ưu tiên sự đồng hành, bởi vậy chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm ra sứ mệnh để trao đi nhiều điều giá trị hơn những gì mình nghĩ!”.

Bà Trang Hana - Chuyên gia dinh dưỡng, Viện đào tạo tư vấn dinh dưỡng NCCI chia sẻ cùng các học viên khóa Tỉnh thức.

Với sứ mệnh tiên phong trong việc tạo nên giá trị kinh doanh từ ngành sữa mẹ và bé, kiến thức vững chắc luôn là công cụ sắc bén bền vững đồng hành. Chính bởi vậy, Vibeyeu luôn muốn trao đi những kiến thức giá trị, bổ ích để quý anh/chị học viên luôn được nâng cao trình độ bản thân nói riêng và giá trị kinh doanh trong ngành nói chung. Quan trọng hơn hết, dù bạn đang vấp ngã ở đâu, Vibeyeu luôn đồng hành sát cánh cùng mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Đặc biệt, trong Lễ tổng kết khóa học Tỉnh thức vừa qua, khoảnh khắc quan trọng nhất là lễ ký kết hợp tác giữa Viện đào tạo tư vấn dinh dưỡng NCCI và chuỗi hệ thống cửa hàng Thế giới sữa Thịnh Quỳnh.

Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI kí kết hợp tác cùng Thế giới sữa Thịnh Quỳnh.

Và sự thành công nữa của Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI khi đã kết hợp cùng các cơ sở thuộc Hệ thống Thế giới sữa Thịnh Quỳnh tổ chức ra các lớp đào tạo về Tỉnh thức K1 dành cho các chủ cửa hàng mẹ và bé. Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của học viên nhận bằng chứng nhận sau khóa học:

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?