Địa chỉ phòng khám:
Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội,KHOA DINH DƯỠNG NGƯỜI LỚN
• Địa chỉ: 407/14 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
• Trưởng khoa: Ths Bs Bùi Đình Hoàn
• SĐT:
I. CHỨC NĂNG
• Khám và tư vấn dinh dưỡng người trưởng thành – phụ nữ mang thai – người cao tuổi
• Truyền thông và giáo dục sức khỏe dinh dưỡng người trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
• Đào tạo dinh dưỡng trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
• Nghiên cứu khoa học dinh dưỡng can thiệp trong các bệnh lý trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
II. NHIỆM VỤ
1. Khám và tư vấn dinh dưỡng trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
• Khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh mắc các bệnh lý về dinh dưỡng bằng các kỹ thuật chuyên môn về dinh dưỡng mới.
• Xây dựng chế độ ăn, uống phù hợp theo từng loại bệnh lý và tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.
2. Truyền thông và giáo dục sức khỏe dinh dưỡng trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
• Tổ chức các buổi tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, giáo dục vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Tổ chức các buổi tuyên truyền giáo dục sức khỏe về dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh lý ở trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi
• Tổ chức các buổi tuyên truyền giáo dục sức khỏe về dinh dưỡng trưởng thành – phụ nữ mang thai– người cao tuổi.
3. Đào tạo dinh dưỡng người lớn – người cao tuổi
• Chương trình đào tạo dinh dưỡng người lớn – người cao tuổi cơ bản và nâng cao
• Workshop về thực hành dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh lý mạn tính không lây: ung thư , đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn chuyển hóa,…
• Seminar chăm sóc dinh dưỡng và thục hành tiết chế trên người trường thành và người mắc bệnh lý mạn tính không lây.
4. Nghiên cứu khoa học dinh dưỡng can thiệp trong các bệnh lý người trưởng thành và người cao tuổi.
• Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong can thiệp dinh dưỡng lâm sàng tiết chế từng bệnh lý
• Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong can thiệp dinh dưỡng cộng đồng người trưởng thành, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.
III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
• Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực Dinh dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm
• Nâng cao hợp tác, trao đổi chuyên môn với các trường đại học, Viện nghiên cứu trong nước và quốc tế.