alt

HỆ THỐNG DINH DƯỠNG VIBEYEU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SHOP THỎ (THANH HÓA)

  Thứ Tue, 12/09/2023

Tiếp nối chuỗi sự kiện hợp tác với các cơ sở shop mẹ bé, sáng ngày 9/8/2023 đã diễn ra buổi ký kết giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Shop Thỏ (Thanh Hóa).

Cửa hàng Mẹ và Bé Shop Thỏ.

 Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu hợp tác với Shop Thỏ.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, củng cố kiến thức dinh dưỡng cho người dân, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn đặt ra mục tiêu phát triển lớn mạnh về quy mô và chất lượng.

Để nâng cao và được lan tỏa từ chiến dịch mới trong những phương pháp mới, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu quyết định, tìm hiểu, hợp tác với các shop mẹ bé địa phương. Đây cũng là một trong những mục tiêu hoạt động xuyên suốt trong thời gian tới trong chiến lược mới của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Ông Quân Nguyễn Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cũng cho biết thêm, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị và có cùng quan điểm. Shop Thỏ chính là sự lựa chọn phù hợp tại khu vực.

Hai bên đại diện trong buổi ký kết.                                   

Sáng ngày 9/8/2023, tại Shop Thỏ (Thanh Hóa) đã diễn ra buổi ký kết, chính thức hợp tác cùng hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Tham gia buổi ký kết này có sự góp mặt  của đại diện hai bên đơn vị.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí hân hoan, đón tiếp của phía đối tác – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Trước khi diễn ra buổi ký kết, hai bên đơn vị cùng ngồi trò chuyện, thống nhất rõ ràng về quy cách hoạt động, tổ chức và chiến dịch mới trong thời gian tới.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của cả hai bên đơn vị hợp tác. 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?