alt

HỆ THỐNG DINH DƯỠNG VIBEYEU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SHOP MẸ BÉ ANH BỐN (THANH HÓA)

  Thứ Tue, 12/09/2023

Sáng ngày 8/8/2023, tại Vĩnh Lộc TP Thanh Hóa đã diễn ra buổi ký kết giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Shop mẹ bé Anh Bốn (Vĩnh Lộc – Thanh Hóa). Sau sự kiện này, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu chính thức hợp tác hỗ trợ chiến lược phát triển tại Shop Mẹ bé Anh Bốn.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu với truyền thống sứ mệnh cho đi là còn mãi, luôn mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với sức khỏe của mọi người. Đặc biệt, như đúng với cái tên, Vibeyeu chú trọng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Vibeyeu còn mong muốn được hợp tác kí kết với shop cùng đưa ra chiến lược phát triển toàn diện.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu ký kết hợp tác với shop Mẹ bé Anh Bốn.

Chia sẻ thêm về mục tiêu hoạt động chiến lược mới của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cho biết: “Chúng tôi mong muốn sự hợp tác ký kết cùng các shop để được đồng hành cùng phát triển. Được tiếp cận nhiều hơn nữa đến những tệp khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là những khách hàng đến từ địa phương xa xôi, ít có cơ hội tiếp cận”.

Tiếp nối những cơ sở, nhà phân phối đã hợp tác trước đó, Shop Mẹ bé Anh Bốn (Vĩnh Lộc – Thanh Hóa) chính là sự lựa chọn tiếp theo của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Shop Mẹ bé Anh Bốn có sự đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống chuỗi các sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo, tăng sự học vấn qua các lớp về chuyên môn như dinh dưỡng,…

Lễ ký kết có sự tham giá của đại diện hai bên đơn vị hợp tác.

Không chỉ tham gia buổi ký kết, đại diện hai bên đơn vị còn dành một khoảng thời gian cùng trò chuyện, trao đổi để hiểu hơn về đối tác cũng như thống nhất về quy cách hoạt động trong chiến lược mới. buổi ký kết ngày 8/8/2023 chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ luôn khăng khít, bền vững, đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, toàn diện đến cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?