alt

Chuyến gặp mặt ý nghĩa từ Kang Seung Young – Founder MMKorea tại khu vực Bắc Ninh

  Thứ Wed, 08/11/2023

Nối tiếp hành trình trao đi giá trị, mang sức khỏe đến với mọi người, mọi nhà. Sáng ngày 17/10, tại khu vực Bắc Ninh đã diễn ra chuyến thăm ý nghĩa từ Kang Seung Young – Founder MMKorea tại khu vực Bắc Ninh.

Góp mặt trong buổi gặp mặt, phía tỉnh Bắc Ninh có Ông Nguyễn Văn Việt – Nhà Phân phối khu vực Bắc Ninh, cùng với đó có sự gặp mặt của các chủ shop mẹ bé như chủ cửa hàng Mẹ bé Hiếu Thỉnh,... Phía MMKorea có Founder – Ông Kang Seung Young cùng đại diện từ Hệ thống Vibeyeu.

Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cùng NPP khu vực Bắc Ninh.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt đầy thân thiết, cùng ý nghĩa trao đi sức khỏe. Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea có lời chia sẻ: “MMKorea hy vọng sẽ là nơi tin tưởng của mọi người tronng việc nâng cao kiến thức chuyển môn về sức khỏe. Không chỉ dừng lại ở đó, MMKorea luôn đồng hành cùng các Nhà phân phối, để từ đó, Nhà Phân phối sẽ là cánh tay nối dài để trao đi muôn vàn sự ý nghĩa đó. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã cùng tôi, kết nối “sợi dây” ý nghĩa. Cá nhân tôi nhận thấy, khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng, mọi người đã thấu hiểu ý thức hơn nhiều về sự quan trọng của sức khỏe, không chỉ đơn giản dựa theo phác đồ dinh dưỡng, mà còn cần “hiểu” cơ thể mình hơn”.

Buổi gặp mặt tại khu vực tỉnh Bắc Ninh đánh dấu một bước phát triển quan trọng về sự thấu hiểu sức khỏe. nhân dịp này, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea và đại diện từ Hệ thống Vibeyeu đã có những món quà tinh thần gửi tặng nhà phân phối.

Hệ thống Vibeyeu thật vinh dự và biết ơn Nhà phân phối khu vực Bắc Ninh nói riêng và MMKorea nói chung đã cùng đồng hành, chúng ta cùng trao đi sứ mệnh yêu thương, những giá trị ý nghĩa sẽ luôn ghi dấu với thời gian.

Đăng ký Tư vấn trực tuyến

Tư vấn miễn phí cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?